Giới thiệu

1.Khái quát về công ty 

Là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng, hỗ trợ giảm cân, tăng cường sinh lý, mỹ phẩm,… tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang lại cho người tiêu dùng những kiến thức về sức khoẻ, những lời tư vấn tận tâm, xây dựng một cộng đồng hạnh phúc và khoẻ mạnh hơn, công ty đang dần hoàn thiện mỗi ngày và cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng khác.

công ty tạo ra một chuỗi hệ thống các cửa hàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng mang đến những bài viết về sức khoẻ, làm đẹp hữu ích để bạn đọc có thể tham khảo và chia sẻ cho những người ung quanh.

Hầu hết đội ngũ nhân viên của công ty đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình để hỗ trợ người tiêu dùng trong việc ý thức hơn về vóc dáng, làn da, sinh lý nói riêng và sức khoẻ nói chung. Công ty Không Già dốc sức đem lại nguồn thông tin sức khỏe chất lượng, đồng thời giữ vững sự công tâm trong các nội dung biên tập.

2. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

Là Công ty hàng đầu và đi tiên phong trong nước chuyên nhập khẩu 100% từ Mỷ các dòng sản phẩm thuộc nhóm Thực Phẩm Chức Năng và Mỹ Phẩm Làm Đẹp và dược phẩm, trang thiết bị Y Tế được phân phối độc quyền trong nước với các nhãn hàng nổi tiếng và đang dẫn đầu thị trường trong nước như Viên hổ trợ giảm cân Rich Slim, Perfect Slim USA, Viên hổ trợ sinh lý Nam Ngọc Đế Hoàn, mỹ phẩm làm đẹp như Kem và Viên uống nở Ngực Enlargement,…đã được cục VSATTP và Bộ Y Tế công nhận.

3. Mục tiêu phát triển

Cung cấp sản phẩm,tư vấn dich vụ về sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp.. chất lượng nhất đến với mọi người dân việt nam. Phát triển đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt huyết nhất vì sự phát triển của cộng đồng,….

4. Phong cách Công ty

Công ty là một trong những đơn vị thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền từ Mỹ các nhóm sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe… được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn Khổng Gia luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, “chất lượng, an toàn, thuận tiện, nhanh chóng ” là ưu tiên hàng đầu của Công ty

5. Phương thức thanh toán

Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội) Nhân viên bưu điện thu hộ (giao hàng thu tiền – COD); Chuyển tiền bưu điện; Chuyển khoản ATM; Chuyển khoản ngân hàng Thẻ tín dụng (Credit card).

Phương thức vận chuyển: Chuyển tận nơi nội thành HCM; Chuyển thường qua bưu điện; Chuyển phát nhanh EMS

6. Phương thức vận chuyển

Chuyển phát nhanh DHL ; Chuyển thường bằng máy bay; Chuyển thông thường bằng tàu

công ty phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày. Chúng tôi hy vọng nhân viên tư vấn của Không Già sẽ trả lời hài lòng toàn bộ các câu hỏi của quý khách.

Khi quý khách cần hỗ trợ hay góp ý, xin vui lòng gửi e-mail hoặc viết thư các câu hỏi và yêu cầu theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ một cách tốt nhất.